Mặc leggings theo dáng người

Mặc leggings theo dáng người

  23/02/2018

  Bùi Đăng Hiệp

Tuy leggings dày hơn quần tất, bạn cũng cần cẩn thận trong cách kết hợp và lựa chọn trang phục đi kèm. Kiểu quần ôm sát, với độ co giãn tốt nhưng lại dễ gây cảm giác phản cảm khi chọn nhầm trang phục.

Với leggings, những kiểu áo/ váy dáng dài, hay oversized trùm qua hông sẽ là sự lựa chọn hợp lý và an toàn nhất dành cho bạn lúc này. Tốt nhất nên thả áo không sơ vin để tránh lộ phần nhạy cảm khi diện quần.

Dáng người quả táo

Dáng người quả táo lại không quá kén leggings bởi dáng người này thường có đôi chân thon gọn. Tuy nhiên, đừng chọn leggings đen kịt bởi chúng sẽ chỉ rõ ngay lập tức sự mất cân đối giữa 2 phần cơ thể. Bên cạnh nhiều lựa chọn đa dạng, hãy thử lựa chọn leggings da, leggings sáng màu hay khóa kéo.

Leggings và giày cùng màu tạo cảm giác chân dài hơn

Dáng người quả lê

Nếu bạn có dáng người quả lê, nên tránh những leggings họa tiết bắt mắt hay màu sắc sáng, chất liệu dày cộm vì chúng có thể khiến chân bạn trông to và ngắn hơn.

Lựa chọn tốt nhất cho những cặp chân to là leggings đen truyền thống. Màu đen luôn làm cho thân hình bạn thon thả hơn, và cũng như vậy đối với đôi chân.

Màu đen cũng có nhiều cấp độ cho bạn chọn lựa, từ màu nhạt, leggings đen mỏng cho tới leggings đen dày. Leggings có kéo khóa cũng là lựa chọn phù hợp.

Dáng người suôn:

Với đôi chân khẳng khiu, màu sắc càng sáng, chất liệu dày vừa đủ phần nào giúp đôi chân của nàng “thước kẻ” trông hấp dẫn hơn.

Tránh mặc quá nhiều lớp áo to sụ trong khi diện leggings tối màu vì chúng có thể làm vóc dáng bạn sẽ mất cân đối.

TAGS :

mặc leggings cách mặc legging theo dáng người quần legging nữ đẹp leggings thời trang leggings kết hợp quần leggings với trang phục cách mặc leggings đẹp

Đóng góp ý kiến

0977344231
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng