Quần Jogger Nữ ZARA Hàng Chuẩn Loại 1

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

QUẦN JOGGER NỮ  ZAZA CAO CÁP
Quần jogger được biến tấu từ kiểu quần thể thao cổ điển với thiết kế ống thun túm, kiểu quần dây rút, ống rộng thật phóng khoáng và năng động. Vậy các cô gái, nếu sở hữu cho mình một chiếc quần jogger cá tính như vậy, bạn sẽ phối đồ như thế nào để thật dễ thương mà không kém phần năng động? Thử xem những gợi ý mix&match quần jogger đẹp cá tinh dành cho các bạn gái sau có khiến bạn hài lòng chưa nhé!

Mix quần jogger cùng croptop sành điệu
Chọn quần jogger nhưng không có nghĩa chúng ta chỉ luôn đóng khung trong style thể thao cổ điển, đúng không? Vì thế, những chiếc áo croptop – kiểu áo ngắn hở rốn – sexy mà sành điệu sẽ phần nào giúp phái nữ có thể tự tin khi mix & match với quần ống túm đấy. Tuy không cùng phong cách nhưng sự kết hợp này sẽ mang lại vẻ xinh xắn và đặc biệt là khoe được vòng eo thanh mảnh của các nàng, vậy tại sao không thử mặc nhỉ?

croptop gợi cảm mà vô cùng “ăn rê” với quần kiểu dáng thể thao 1

Đen Sz S <45 Kg / Xám Sz S <45 Kg / Đen Sz M <52 Kg / Xám Sz M <52 Kg / Đen Sz L <56 Kg / Xám Sz L <56 Kg

Websitehttps://khobuonquanao.com/

Mobile/ Zalo: 0977.344.231

Fanpagehttps://www.facebook.com/Quanaobanbuon0977344231/

Địa Chỉ: Thôn Chua, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội


#quầnn#quanleggin#quanlegginggiar#quanleggingde#quanb#quana#quandepgiar#quande#quann#quannude#quannugia#quanjogger#quannuthoitran#quanzar#quanasosnangmo#quanchatde#quantreggin#quanthoitrang

Sản phẩm liên quan

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng